Cột chắn inox

Tin tức

18 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. TP Vũng Tàu tích cực xử lí rác dồn đọng ở trạm trung chuyển

  TP Vũng Tàu tích cực xử lí rác dồn đọng ở trạm trung chuyển

  Trạm trung chuyển rác ở 2 phường Thắng Nhất và Thắng Nhì (TP Vũng Tàu) gần đây luôn trong tình trạng quá tải, dẫn đến tình trạng ứ đọng rác, gây mất vệ sinh môi trường.

  Giá liên hệ

 2. Cộng hòa Séc dẫn đầu khối EU trong việc xử lí rác

  Cộng hòa Séc dẫn đầu khối EU trong việc xử lí rác

  Séc đang là quốc gia đi đầu trong EU về thực hiện nghiêm túc việc phân loại rác thải trước khi đưa đến bãi rập kết rác để tiêu hủy hoặc nhà máy tái chế.

  Giá liên hệ

 3. Giới thiệu sản phẩm thiết bị an toàn giao thông

  Giới thiệu sản phẩm thiết bị an toàn giao thông

  Thiết bị an toàn giao thông là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi công trình giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy… Hệ thống các biển báo và thiết bị giao thông giúp các phương tiện dễ dàng hơn khi tham gia giao thông và tránh các tai nạn nguy hiểm xảy ra.

  Giá liên hệ

 4. Tai nạn giao thông cuộc chiến không tên trong thời bình

  Tai nạn giao thông cuộc chiến không tên trong thời bình

  Tai nạn giao thông đang là gánh nặng của mỗi quốc gia, đặc biệt là ở Việt Nam. Tai nạn thường xảy ra ở các đoạn đường giao nhau, góc khuất hạn chế tầm nhìn. Sử dụng thiết bị an toàn giao thông là giải pháp để giảm thiểu tai nạn giao thông.

  Giá liên hệ

 5. Hít khói từ thùng rác, thú vui tìm cảm giác hưng phấn đầy nguy hiểm của giới trẻ Anh

  Hít khói từ thùng rác, thú vui tìm cảm giác hưng phấn đầy nguy hiểm của giới trẻ Anh

  Nhằm mục đích đạt được cảm giác hưng phấn, rất nhiều thiếu niên Anh hiện nay đang mạo hiểm mạng sống của mình bằng cách đốt những chiếc thùng rác công nghiệp và hít khói tỏa ra từ đó.

  Giá liên hệ

 6. Bảo vệ môi trường xanh, bảo vệ cuộc sống

  Bảo vệ môi trường xanh, bảo vệ cuộc sống

  Chiến dịch ra quân Green For Life được Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức nhằm tăng cường nhận thức chung của cộng đồng về vấn đề ô nhiễm môi trường, và kiếm tạo cuộc sống xanh, sạch, đẹp hơn.

  Giá liên hệ

 7. Thiết bị giao thông giá rẻ an toàn cho mọi công trình

  Thiết bị giao thông giá rẻ an toàn cho mọi công trình

  Thiết bị giao thông là một phần không thể thiếu của các công trình giao thông. Thiết bị giao thông mang lại sự an toàn cho những người tham gia giao thông trên đường.

  Giá liên hệ

 8. Những ứng dụng tuyệt vời của gương cầu lồi trong thực tế

  Những ứng dụng tuyệt vời của gương cầu lồi trong thực tế

  Gương cầu lồi là một thấu kính phân kỳ cho ảnh ảo cùng chiều và nhỏ hơn vật. Ảnh càng lớn khi vật càng đặt gần bền mặt gương và xấp xỉ bằng kích thước của vật khi vật tiến đến sát bề mặt gương và góc quan sát của gương cầu lồi rộng hơn gương phẳng có cùng kích thước. Chính vì vậy gương cầu lồi thường được ứng dụng với 2 mục đích chính: gương cầu lồi làm thiết bị giao thông và mục đích thứ 2 đó là sử dụng trong lĩnh vực an ninh chống trộm.

  Giá liên hệ

 9. An toàn lao động là vấn đề lớn trong các doanh nghiệp

  An toàn lao động là vấn đề lớn trong các doanh nghiệp

  An toàn lao động là một vấn đề được các doanh nghiệp rất quan tâm nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Bởi vì an toàn không chỉ đem lại lợi ích trong công việc sản xuất mà còn đem lại sự uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy thiết bị bảo hộ lao độngkhông chỉ là công cụ mà nó còn đem lại sự thành công.

  Giá liên hệ

 10. Mua bán gờ giảm tốc ô tô xe máy

  Mua bán gờ giảm tốc ô tô xe máy

  Gờ giảm tốc bằng cao su ngày càng được sử dụng phổ biến tại các trung tâm thương mại, tầng hầm, lối vào nhà máy, cơ quan, khu công nghiệp... nhờ khả năng lưu động, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với các loại gờ giảm tốc bằng nhựa hoặc bê tông cố định.

  Giá liên hệ

 11. Sử dụng thùng rác nhựa đạp chân có hạn chế vi khuẩn lây lan

  Sử dụng thùng rác nhựa đạp chân có hạn chế vi khuẩn lây lan

  Thùng rác nhựa đạp chân đã trở thành sản phẩm hết sức quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, rất ít người biết được những lợi ích cơ bản của nó so với các sản phẩm thùng rác thông thường. Hãy cùng tìm hiểu.

  Giá liên hệ

 12. Paris ra quân giúp thành phố sạch hơn trong mắt du khách

  Paris ra quân giúp thành phố sạch hơn trong mắt du khách

  Từ trước tới nay, thủ đô Paris của Pháp chưa từng được công nhận là đô thị sạch – đối với cả dân Pháp lẫn du khách nước ngoài.

  Giá liên hệ

 13. TPHCM cần nhiều hơn nhà vệ sinh công cộng cho môi trường xanh

  TPHCM cần nhiều hơn nhà vệ sinh công cộng cho môi trường xanh

  Hiện tại trên địa bàn TP HCM đang thiếu nhà vệ sinh công cộng trầm trọng để giải quyết đầu ra mỗi khi người dân có nhu cầu mà lại đang ở trên đường. Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) TPHCM đang lên phương án lắp đặt nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn tất cả 24 quận huyện.

  Giá liên hệ

 14. Ứng dụng của cọc tiêu giao thông

  Ứng dụng của cọc tiêu giao thông

  Trong thực tế, cọc tiêu giao thông không chỉ được sử dụng để phân làn giao thông đường bộ mà nó còn được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

  Giá liên hệ

 15. Gờ giảm tốc giảm tai nạn cho người đi bộ

  Gờ giảm tốc giảm tai nạn cho người đi bộ

  Trong thời gian qua, cơ sở hạ tầng trang thiết bị giao thông đã được nâng cấp và hoàn thiện đáng kể, tuy vậy bài toán về sự hài hòa giữa phương tiện tham gia giao thông và người đi bộ qua đường vẫn chưa được giải quyết triệt để.

  Giá liên hệ

 16. Khó xử phạt một số trường hợp vứt rác bừa bãi

  Khó xử phạt một số trường hợp vứt rác bừa bãi

  Nghị định số 155/2016/NĐ-CP quy định về việc xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đã có hiệu lực từ ngày 1/2/2017.

  Giá liên hệ

 17. Nơi mua bán thùng rác nhựa giá rẻ

  Nơi mua bán thùng rác nhựa giá rẻ

  Bạn có nhu cầu mua thùng rác nhựa nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt. Vậy hãy đến với Hành Tinh Xanh, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thùng rác, thùng đựng rác giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM và trên toàn quốc.

  Giá liên hệ

 18. Thùng rác nhựa bền đẹp, an toàn và hiệu quả

  Thùng rác nhựa bền đẹp, an toàn và hiệu quả

  Thùng rác nhựa đã trở thành vật dụng hết sức quen thuộc đối với mọi người và mọi gia đình. Thùng đựng rác có mặt ở khắp mọi nơi trong gia đình, vă phòng làm việc và ở một số nơi công cộng. Tùy mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn một loại thùng rác nhựa sao cho phù hợp.

  Giá liên hệ

18 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống