Thiết bị giao thông

Sử dụng thùng rác nhựa đạp chân có hạn chế vi khuẩn lây lan

Mã sản phẩm: tin9
Đánh giá: 4.5 của 7 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Thùng rác nhựa đạp chân đã trở thành sản phẩm hết sức quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, rất ít người biết được những lợi ích cơ bản của nó so với các sản phẩm thùng rác thông thường. Hãy cùng tìm hiểu.

thùng rác nhựa đạp chân

Có thể nói thùng rác nhựa có đạp chân là sản phẩm thùng đựng rác thông minh. Thùng đựng rác là nơi chứa rác thải với hàng triệu vi khuẩn có hại cho sức khỏe của chúng ta. Khi dùng tay mở nắp thùng rác và bỏ rác thì chúng ta sẽ bị vi khuẩn xâm nhập ngay tức thì qua da.

thùng rác nhựa đạp chân

Do đó, thay vì trực tiếp dùng tay mở thùng rác, chúng ta có thể dùng chân đạp để mở nắp thùng rác mà không để vi khuẩn tấn công chúng ta. Sử dụng thùng rác nhựa đạp chân là cách để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn.

 

Vị trí đặt thùng rác

Trong gia đình, sọt rác nhựa đạp chân thường được sử dụng trong phòng khách và trong nhà bếp.

thùng rác nhựa đạp chân

Sọt rác nhựa đạp chân còn được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng như trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, công viên. Thùng rác nhựa HDPE nguyên chất, siêu bền, thùng rác nhựa đạp chân có khả năng chống lại tia UV, sự ăn mòn của axit.

 

Địa chỉ nhà cung cấp

Dòng sản phẩm thùng rác nhựa đạp chân mang nhãn hiệu Paloca do Công ty Hành Tinh Xanh cung cấp độc quyền trên thị trường Việt Nam.

thùng rác nhựa đạp chân

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh môi trường, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp báo giá thùng rác nhựa đạp chân vui lòng gọi điện đến một trong những số điện thoại hotline bên trên.

 

Website: thungracnhuahanoi.com