Thiết bị giao thông

Thiết bị giao thông giá rẻ an toàn cho mọi công trình

Mã sản phẩm: tin6
Đánh giá: 4.5 của 10 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Thiết bị giao thông là một phần không thể thiếu của các công trình giao thông. Thiết bị giao thông mang lại sự an toàn cho những người tham gia giao thông trên đường.

Tuy nhiên việc lắp đặt thiết bị giao thông một cách bừa bãi, không tính toán đã và đang không mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, sử dụng thiết bị giao thông hợp lý là vấn đề rất cần thiết để mang lại hiệu quả cao.

 

Thiết bị giao thông chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty và đơn vị cung cấp thiết bị giao thông làm người sử dụng rất hoang mang không biết sản phẩm nào tốt, đảm bảo chất lượng, chống chọi tốt với thời tiết mà giá thành lại phải chăng.

 

thiết bị giao thông giá rẻ an toàn

 

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giao thông, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên toàn quốc những thiết bị an toàn giao thông chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất. Chi phí vận chuyển, lắp đặt, thanh toán nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt nhiệt tình, thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Sản phẩm thiết bị giao thông

Gờ giảm tốc cao su

Ở Việt Nam, gờ giảm tốc mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây, tuy nhiên mật độ gờ giảm tốc trên các tuyến đường ngày càng dày đặc. Việc lạm dụng lắp đặt gờ giảm tốc đã mang lại nhiều phản hồi tích cực, tuy nhiên nó cũng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

 

Ở một số con đường có đông dân cư và phương tiện qua lại, việc lắp đặt gờ giảm tốc với mật độ dày và kích thước gờ giảm tốc sẽ không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, trước khi lắp đặt cần nghiên cứu kĩ lưỡng để gờ giảm tốc phát huy hết tác dụng.

 

thiết bị giao thông giá rẻ an toàn

Hiện nay trong các tầng hầm vào trung tâm thương mại, đường vào khu dân cư, cơ quan, gờ giảm tốc đã được lắp đặt để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

 

Cục chặn bánh xe

Cục chặn bánh xe là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong thời gian hiện nay. Chỉ với mỗi 2 cục chặn ở mỗi ô đậu xe, các tài xe sẽ biết chính xác điểm để dừng bánh, tránh việc lùi hoặc tiến quá đà gây ra những va chạm với xe khác.

 

thiết bị giao thông giá rẻ an toàn

Cục chặn bánh xe với tám dán phản quang

Sản phẩm có dán băng hoặc sơn phản quang để giúp người điều khiển ô tô có thể dễ dàng phát hiện vào ban đêm.

 

 

Gương cầu lồi

Gương cầu lồi được ứng dụng rất rộng rãi trong thực tế như: làm gương chiếu hậu, kính dành cho người viễn thị, sử dụng trong nghiên cứu vật lý. Ngoài các ứng dụng trên, gương cầu lồi còn được sử dụng như một thiết bị giao thông hữu ích.

 

thiết bị giao thông giá rẻ an toàn

 

Gương cầu lồi thường được bố trí ở những góc khuất để tránh những va chạm không đáng có. Ngoài ra, gương cầu lồi còn được sử dụng trong các tầng hầm để xe của tòa nhà văn phòng hoặc trung tâm thương mại.

 

Ngoài các sản phẩm trên, Hành Tinh Xanh còn cung cấp các sản phẩm thiết bị giao thông an toàn giá rẻ khác như cọc tiêu giao thông, gờ phân làn giao thông, đèn LED cảnh báo nguy hiểm… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

 

Website: thungracnnhuahanoi.com