Thiết bị giao thông

Thùng rác cho khách sạn

Mã sản phẩm: TRKSXX
Đánh giá: 4.5 của 2 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác

Khách sạn là một nơi sang trọng đòi hỏi sự mới mẻ, hiện đại và sự thẩm mỹ đầy tinh tế, lựa chọn thùng rác cho khách sạn cần có một sự tỉ mỉ và tương đối khắt khe về thẩm mỹ. Lựa chọn các sản phẩm thùng rác khách sạn nhập khẩu là lựa chọn tối ưu hiện nay.

Mẫu thùng rác cho khách sạn đẹp nhất

Đó là những mẫu thùng đựng rác dành riêng cho khách sạn, nhà hàng được thiết kế và phát triển trên nền công nghiệp hiện đại. Các sản phẩm phải vừa đạt được một sản phẩm đẹp, hài hòa với không gian cũng như tôn lên vẻ bề thế, sang trọng tại nơi đặt đồng thời không quên đi là một vật dụng chứa rác thải tiện dụng,linh hoạt. Để đạt được những yếu tố đó, chúng tôi công ty Hành Tinh Xanh nhập khẩu phân loại và đưa ra thị trường các sản phẩm thùng rác cho khách sạn, nhà hàng chuyên dụng.

+ Thùng rác cho khu công nghiệp

+ Thùng rác cố định

Thùng đựng rác khách sạn bằng gỗ cao cấp

 

thùng rác cho khách sạn
thùng rác khách sạn

 

Các sản phẩm thùng rác cho khách sạn được thiết kế và chọn lựa riêng cho từng khu vực, khu vực hành lang thang máy hay khu sảnh, khu trong phòng nghỉ đều được lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp. Công việc cần sự tỉ mỉ, thận trọng xem xét các sản phẩm một cách nhiều chiều, và hiểu được chúng là điều chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình.

thùng rác chuyên dụng cho khách sạn
thùng rác cho khách sạn
thùng rác cho khách sạn
thùng rác cho khách sạn
thùng rác cho khách sạn
thùng rác cho khách sạn
thùng rác cho khách sạn

Lựa chọn các sản phẩm thùng rác cho khách sạn các bạn nên chú ý

+ Khu vực sảnh:  Sảnh khách sạn được ví như là bộ mặt của khách sạn vì vậy các sản phẩm thùng rác cho khách sạn khu vực này nên là các dòng inox sáng bóng và thậm trí bạn có thể lựa chọn các loại inox mạ vàng chất lượng cao. Về cấu tạo bạn nên tìm các thùng rác inox tích hợp gạt tàn cũng như nắp bập bênh để tiện lợi cho việc thu gom rác thải một cách tối ưu.

+ Khu vực hành lang thang máy: Đây là khu vực có mật độ người qua lại tương đối, các dòng sản phẩm thùng rác đá hoa cương là sự lựa chọn thích hợp cho khu vực hành lang cũng như thang máy, nên lựa chọn các loại có dung tích tương đối cùng như nên phối tông màu sao cho hài hòa với thiết kế cũng như màu sắc của khách sạn bạn nhé!

+ Khu vực phòng nghỉ ngơi, phòng riêng: Lựa chọn các loại thùng rác cho khách sạn chuyên dụng cho khu vực này thường là các dòng sản phẩm thùng rác inox or cũng có thể là thùng rác nhựa với phong cách nhẹ nhàng, hài hòa, dễ nhìn và bạn cũng có thể lựa chọn các màu tương thích như màu hồng dành cho phòng bạn nữ sẽ mang lại ấn tượng cho khách hàng khi nghỉ tại khách sạn. Thùng rác inox bọc da, giả gỗ hay phun sơn tĩnh điện là sản phẩm thích hợp cho khu vực này

thùng rác cho khách sạn
thùng rác cho khách sạn

Lựa chọn sản phẩm thùng rác cho khách sạn tại công ty Hành Tinh Xanh là lựa chọn cho giá trị vững bền

+ Cam kết giao hàng tận nơi trên cả nước trong thời gian sớm nhất, sản phẩm mới 100% khi tới tay khách hàng

+ Bảo hành chính hãng sản phẩm 12 tháng với nhiều chính sách hậu đãi trong và sau bán hàng

+ Thanh toán linh hoạt mang lại sự tiện dụng cho khách hàng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí 

Các sản phẩm thùng rác cho khách sạn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay với các nhà phát triển lớn và thương hiệu. Sản phẩm được đăng kí bản quyền thương hiệu chất lượng sản phẩm.

 

 

thùng rác cho khách sạn

 

Liên hệ trực tiếp tư vấn viên để được báo giá thùng rác cho khách sạn cũng như các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương....cũng như các thiết bị vệ sinh công nghiệp với nhiều chính sách mua hàng tốt nhất.

Website: http://thungracnhuahanoi.com