Thiết bị giao thông

Thùng rác tại Yên Bái

Mã sản phẩm: DLTRYB
Đánh giá: 4.5 của 420 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Đại lý thùng rác

Hành Tinh Xanh nhập khẩu và phân phối tất cả các sản phẩm thùng rác tại Yên Bái từ thùng rác nhựa, thùng rác inox cho tới thùng rác đá hoa cương. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ đại lý để biết thêm chi tiết.

 thùng rác tại yên bái

 

Tại Yên Bái hiện nay có rất ít nhà cung cấp thùng rác chính vì thế mà khách hàng muốn mua thùng rác sẽ gặp rất nhiều khó khăn hoặc nếu có thì giá thành sẽ rất đắt.

 

Trên các tuyến đường lớn tại thành phố Yên Bái như Điện Biên Phủ, Yên Ninh, Nguyễn Thái Học, hệ thống thùng rác nhựa chưa được lắp đặt nhiều dẫn đến tình trạng người dân vẫn có thói quen vứt rác bừa bãi gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường.

 

Hiểu được vấn đề lo ngại này, Hành Tinh Xanh đã mở đại lý cung cấp số lượng lớn thùng rác tại Yên Bái và toàn miền Bắc. Các sản phẩm thùng rác với nhiều chủng loại như thùng rác nhựa và thùng rác inox là những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại thùng rác được sử dụng vào những mục đích khác nhau.

 

Thùng rác nhựa: Sản phẩm thùng rác nhựa được sử dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Thùng rác nhựa với nhiều loại dung tích, độ bền cao được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Thùng rác nhựa được sử dụng nhiều ở các khu phố, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp.

 thùng rác tại yên bái

 

Thùng rác inox: Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với chất liệu inox cao cấp không gỉ, với nhiều mẫu mã đẹp và nhiều chức năng khác nhau. Sản phẩm thường có thiết kế với dung tích nhỏ và đặt ở trong nhà.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối sản phẩm thùng rác và thiết bị vệ sinh trên toàn địa bàn tỉnh Yên Bái, Hành Tinh Xanh tự hào là một trong những đơn vị đi đầu góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như nâng cao ý thức của người dân.

 

Mọi  sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ thời điểm giao hàng và dán tem bảo hành nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lướng sản phẩm. Chúng tôi giao hàng nhanh chóng trong vòng 24-48 giờ tại Yên Bái.

 

Mọi nhu cầu về đặt hàng và mua hàng thùng rác tại Yên Bái quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline bên trên để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Website: thungracnhuahanoi.com