Thiết bị giao thông

Thùng rác tại Quảng Ninh

Mã sản phẩm: DTRQN
Đánh giá: 4.5 của 596 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Đại lý thùng rác

Đại lý thùng rác tại Quảng Ninh chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương chất lượng với giá cả ưu đãi nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đại lý tại Quảng Ninh của Hành Tinh Xanh.

 thùng rác tại quảng ninh

 

Là 1 tỉnh có 9 huyện, thị xã và thành phố với những kì quan thiên nhiên tuyệt vời kéo dài trên 250km bờ biển, tuy nhiên môi trường biển đang bị sức ép rất lớn từ rác thải. Hệ thống thùng rác tại Quảng Ninh đang được kì vọng sẽ giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường nơi đây.

 

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung ứng các loại thùng rác thương hiệu Paloca, có uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là các loại thùng rác công cộng và thùng rác công nghiệp được sử dụng lên tới trên 90% trong các khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc các khu dân cư.

 

Các sản phẩm nổi bật của đại lý thùng rác tại Quảng Ninh

Thùng rác nhựa composite: Loại nhựa composite được đánh giá là tốt nhất trong các loại nhựa. Với thiết kế đẹp, dẻo dai và bền bỉ thì thùng rác nhựa composite sẽ cho khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, không bị ăn mòn bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Thùng rác phù hợp cho những nơi công cộng, tòa nhà, khu công nghiệp, công viên, khu vui chơi có đông người qua lại.

 thùng rác tại quảng ninh

 

Thùng rác nhựa HDPE: Loại thùng rác nhựa có giá thành rẻ hơn thùng rác composite nhưng hiệu quả chúng mang lại chẳng thua thiệt là bao. Với thiết kế đẹp, tinh tế và vô cùng tiện lợi thì đây đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến.

 

Tất cả sản phẩm thùng rác Hành Tinh Xanh cung cấp tại Quảng Ninh đã được đăng kí bản quyền thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu đặt mua thùng rác tại Quảng Ninh hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Website: thungracnhuahanoi.com