Thiết bị giao thông

Thùng rác tại Hà Nam

Mã sản phẩm: DLTRHN
Đánh giá: 4.5 của 456 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Đại lý thùng rác

Đại lý thùng rác tại Hà Nam cung cấp tất cả các sản phẩm thùng rác và thiết bị vệ sinh trên địa bàn tỉnh. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

 

thùng rác tại hà nam

 

Hà Nam đang là thành phố công nghiệp phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là không ít tác hại đến từ rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt, ô nhiễm môi trường làm hệ lụy đến cuộc sống con người. Để góp phần giải quyết vấn đề nan giải trên, công ty Hành Tinh Xanh phối hợp cùng tỉnh Hà Nam trong công tác mở đại lý chất lượng, uy tín phục vụ cho việc xử lý cũng như góp phần làm cho môi trường trong sạch.

 

Các sản phẩm do công ty Hành Tinh Xanh cung ứng cho đại lý tại Hà Nam bao gồm các mặt hàng thùng rác và thiết bị vệ sinh công nghiệp, sản phẩm sẽ được giao hàng trên tất cả địa bàn trong tỉnh từ Phủ Lý, Duy Tiên, Kim Bảng đến Lý Nhân, Thanh Liêm, Bình Lục… tất cả chỉ trong vòng 24-48 tiếng đồng hồ.

 

Một số dòng sản phẩm thùng rác bán tại đại lý thùng rác Hà Nam

- Thùng rác nhựa HDPE

- Thùng rác nhựa composite

- Thùng rác inox

- Thùng rác đá hoa cương

 

Các sản phẩm thùng rác nhựa với ưu điểm chuyên sử dụng cho công cộng, hiệu suất mang lại lợi ích cho công việc cao. Bên cạnh đó là các dòng sản phẩm thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương cùng thùng rác gỗ các loại cao cấp được nhập khẩu và phân phối chính hiệu Paloca uy tín.

 

thùng rác tại hà nam

 

Cùng rất nhiều các sản phẩm khác được phân phối tại đại lý. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cũng như tham khảo các sản phẩm trên Website để có được những sự lựa chọn tốt nhất.

 

Chính sách bán hàng và bảo hành của Hành Tinh Xanh

- Hàng bán ra tại đại lý cũng là hàng chính hãng được bán tại các đại lý khác của Hành Tinh Xanh trên toàn quốc.

- Cam kết hàng mới 100% cùng với chính sách bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

- Thanh toán với nhiều hình thức chuyên nghiệp, hiện đại thuận tiện cho khách hàng.

 

Mọi nhu cầu về thùng rác tại Hà Nam vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng để nhận được tư vấn và báo giá các loại thùng rác trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.

 

Website: thungracnhuahanoi.com