Thiết bị giao thông

Thùng rác tại Cần Thơ

Mã sản phẩm: DLTRCT
Đánh giá: 4.5 của 439 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Đại lý thùng rác

Hành Tinh Xanh là đại lý lớn nhất phân phối thùng rác tại Cần Thơ. Chúng tôi cung ứng một lượng lớn hàng hóa hàng năm cho thị trường Cần Thơ cũng như vùng Tây Nam Bộ. Hành Tinh Xanh luôn đồng hành cùng người dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ môi trường xanh.

 

thùng rác tại cần thơ

 

Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối thùng rác lớn nhất cả nước, chúng tôi hiểu rằng bảo vệ môi trường là trách nhiệm của từng cá nhân và cộng đồng. Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi chuyên cung ứng các loại thùng rác cùng thiết bị vệ sinh chất lượng cao, cùng các thiết kế tiện dụng trong tất cả các khâu từ phân loại rác thải đến thu gom rác và xử lý.

 

Đại lý thùng rác tại Cần Thơ là một trong những đại lý thực hiện chung sứ mệnh đó.

 

Đại lý thùng rác tại Cần Thơ của Hành Tinh Xanh phân phối các dòng sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác nhựa HDPE với khả năng chịu lực, chịu sức nén cao cũng như thân thiện với môi trường.

 

Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn dòng sản phẩm thùng rác nhựa composite chất lượng cao với khả năng chống cháy nổ cùng ưu điểm với khả năng chống chịu tốt với mưa gió.

 

Một số sản phẩm nổi bật tại đại lý thùng rác ở Cần Thơ

Thùng rác nhựa HDPE
Thùng rác nhựa HDPE
Thùng rác y tế
Thùng rác y tế
Thùng rác nhựa composite
Thùng rác composite

 

Quý khách có thể yên tâm khi tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được phủ một lớp sơn chống tia cực tím (UV). Sản phẩm chính hãng thương hiệu Paloca và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và bảo hành sản phẩm của đại lý chúng tôi.

 

Trong thời kì ô nhiễm môi trường đang là vấn đề lớn của toàn xã hội, môi trường sống trong sạch trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Các sản phẩm tại đại lý thích ứng cho toàn bộ điều kiện thời tiết hiện nay.

 

Quý khách nên lưu ý lau chùi sản phẩm thường xuyên cũng như không sử dụng thùng rác cho việc bỏ rác thải đang cháy cũng như còn nóng vào thùng rác để sản phẩm mang lại tiện ích tối ưu nhất. Ngoài ra các sản phẩm thùng rác inox cũng rất hợp lý với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

 

thùng rác tại cần thơ

 

Chính sách mua hàng và bảo hành sản phẩm thùng rác tại Cần Thơ

- Hành Tinh Xanh cung ứng sản phẩm thùng rác trên toàn tỉnh Cần Thơ

- Cam kết hàng mới 100% khi tới tay người tiêu dùng cùng chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng

- Bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giao hàng

- Nhiều hình thức thanh toán trực tuyến đáp ứng nhu cầu khách hàng và rút ngắn thời gian mua hàng

 

Các sản phẩm thùng rác do Hành Tinh Xanh cung cấp mang thương hiệu Paloca đã được đăng ký bản quyền về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu đặt mua thùng rác tại Cần Thơ xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất.

 

Website: http://thungracnhuahanoi.com