Thiết bị giao thông

Thùng rác cố định treo đôi

Mã sản phẩm: TRCDTD
Đánh giá: 4.5 của 863 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác

Thùng rác cố định treo đôi được thiết kế với 2 ngăn đựng rác riêng biệt, phân biệt nhau bởi 2 màu sắc khác nhau giúp cho quá trình phân loại rác thải tại nguồn trở lên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết. Với thiết kế composite chống cháy, chống chịu điều kiện thời tiết trực tiếp ở nước ta, thùng rác cố định mang lại những giá trị bền vững với môi trường.

Thông tin sản phẩm thùng rác cố định treo đôi

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Màu sắc: Màu xanh, màu vàng

- Dung tích: 80 Lít x 2

- Size: (L)1000 x (W)370 x ( H)970 mm 

- Khối lượng: 22 kg

- Bảo hành: 12 tháng 

Thùng rác đôiMô tả thùng rác cố định treo đôi

- Sản phẩm thùng rác cố định treo đôi mang lại những giá trị cao, sản phẩm với những ưu điểm vượt trội:

Thùng rác nhựa được thiết kế bắt vít bulong cố định với một cột trụ, khung có sẵn

- Nắp đậy cửa hở thuận tiện cho cả việc bỏ rác thải cũng như thu gom rác thải, giúp tiêt kiệm thời gian cũng như công sức.

- Thùng rác cố định tích hợp tính năng treo đôi sẽ không bị bay màu hay lão hóa kể cả khi đặt chúng tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thời tiết.

- Thùng rác áp dụng công nghệ sợ thủy tinh chất lượng cao không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng cũng như cho khả năng chịu lực, chống lại các tác nhân vật lý triệt đẻe

- Bên trong chứa các sợi thủy tinh của thùng rác cố định treo đôi có khả năng chống cháy, chống lại các tác nhân ăn mòn hóa học ngay cả các hóa chất có nồng độ cao

Thùng rác treo đôi có 2 ngăn với màu xanh và vàng giúp phân loại. quý khách hàng có thể đặt màu sắc sản phẩm khi liên hệ với nhà sản xuất. Cũng như lựa chọn các loại thùng rác với dung tích khác nhau như thùng rác nhựa cố định 110L, 240L..

- Có chân đế vững chắc, có thể bắn vít cố định.

- Vị trí đặt: Thùng rác được bố trí nơi công cộng, công viên, đường đi, hè phố, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy, công ty, tòa nhà, khu du lịch...Thùng rác treo đôi thích hợp với đặt tại khu vực rạp chiếu phim, công viên, ria vườn hoa, đường vào khu du lịch tại các điểm du lịch và chùa chiền.... với sự tiện dụng và thuận lợi nhất cho con người.

Website: http://thungracnhuahanoi.com

Có thể bạn quan tâm: