Thiết bị giao thông

Thùng rác tại Quảng Trị

Mã sản phẩm: MTRQT
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Đại lý

Đại lý thùng rác tại Quảng Trị cung cấp tất cả các sản phẩm thùng rác tại miền Trung và miền Nam. Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng và được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giao hàng.

 thùng rác tại quảng trị

 

Quảng Trị với thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh đẹp, nhiều danh làm thắng cảnh đã làm cho kinh tế của tỉnh ngày càng phát triển, hàng năm Quảng Trị đón hàng triệu lượt khách tham quan du lịch. Chính vì sự phát triển nhanh chóng và lượng khách nhiều lại biến Quảng Trị thành một bãi rác khổng lồ.

 

Để giải quyết vấn đề vứt rác thải bừa bãi và gây ô nhiễm môi trường thì việc sử dụng thùng rác để thu gom, tập trung rác là một cách tốt nhất để giúp Quảng Trị trở nên văn minh và lịch sự hơn.

 

Hiện nay tại Quảng Trị có đại lý Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh môi trường như các loại thùng rác, các loại thiết bị vệ sinh.

 

Các sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng. Các loại thùng rác nhựa khác với đầy đủ mẫu mã và chủng loại trong đó có thùng rác nhựa 120L, 240L là những sản phẩm thùng rác công cộng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 thùng rác tại quảng trị

 

Các loại thùng rác nhựa được thiết kế với dung tích vừa phải để trong gia đình hoặc thu gom rác ngoài trời, thùng rác có thể di chuyển được vào các con phố, ngõ hẻm nhỏ để thu gom rác. Thùng rác nhựa được làm từ chất liệu composite, HDPE tốt nhất, chịu được mọi điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt. Sản phẩm thùng rác nhựa có 2 bánh xe và nắp đẩy kín.

 

Ngoài ra còn có các loại thùng rác công nghiệp, thùng rác y tế cỡ lớn khác đặt tại các khu vực công cộng giúp phân loại rác thải và nâng cao ý thức của người dân.

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua thùng rác tại Quảng Trị hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

 

Website: thungracnhuahanoi.com