Thiết bị giao thông

Thùng rác nhựa composite 240L

Mã sản phẩm: AVNTD240L
Đánh giá: 4.5 của 1284 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác

Thùng rác nhựa composite 240L sản phẩm thùng rác công nghiệp tốt nhất ở thời điểm hiện nay. Thùng rác có thiết kế tiện dụng tích hợp hầu hết với các xe thu gom rác hiện nay đồng thời chất liệu Composite chống cháy nổ cũng là chất liệu tốt nhất cho sản phẩm thùng rác trên thị trường hiện tại.

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Composite có khả năng chịu được thời tiết và môi trường khắc nghiệt

- Màu sắc: Màu xanh lá cây, màu cam, vàng

- Dung tích: 240L: (L)740mm x (W)580mm x (H)1070mm 

- Bảo hành: 12 tháng

thùng rác nhựa composite 240L

Đặc điểm thùng rác nhựa composite 240 lít:

Thùng rác nhựa composite sử dụng cốt sợi thủy tinh (FRP) với khả năng ưu việt như cho phép chống cháy nổ, chịu được nhiệt độ nóng lạnh cao đồng thời sản phẩm vẫn giữ được màu sắc ban đầu. Thùng rác nhựa composite 240L chịu được mọi điều kiện thời tiết tác động trực tiếp bởi thời tiết môi trường bên ngoài.

- Bánh xe cao su đặc, trục bằng thép liền khối chất lượng cao có khả năng giúp người sử dụng di chuyển một cách dễ dàng mọi vị trí.

Các chi tiết sản phẩm thùng rác nhựa composite 240 lít được thiết kế vô cùng chắc chắn cùng sự tiện lợi cao của nhà phát triển. Sản phẩm được thiết kế gồm có 2 bánh xe, nắp thùng được thiết kế kín với miệng thùng giúp chống lại mùi hôi từ rác thải bay ra cũng như điều kiện thời tiết mưa gió xâm nhập.

- Tất cả các sản phẩm thùng rác của chúng tôi đều mang thương hiệu Paloca uy tín, được tráng một lớp men chống tia cực tím (UV).

Vị trí sử dụng: Thùng rác nhựa Composite 240 Lít hiện đã và đang được sử dụng rất rộng rãi tại các địa điểm như: vỉa hè, công viên, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp và các địa điểm công cộng khác. Sản phẩm tương thích với hầu hết xe thu gom rác công nghiệp nên vô cùng tiện dụng khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: