Thiết bị giao thông

Thùng rác nhựa 80L

Mã sản phẩm: EPTN5F80
Đánh giá: 4.5 của 3453 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác

Thùng rác nhựa 80 Lít sản phẩm thùng rác được thiết kế trung bình không quá nhỏ, cũng không quá lớn phù hợp cho việc đựng rác ở các địa điểm công cộng. Thùng rác nhựa 80L được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, Composite bền dẻo, có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Nhựa HDPE, Composite

Màu sắc: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây

Dung tích: Size: (L)520 x (W)482 x (H)660 mm

Trọng lượng: 6.5kg

- Bảo hành: 12 tháng


thùng rác nhựa HDPE 80L
Chi tiết sản phẩm thùng rác nhựa 80L

Đặc điểm thùng rác nhựa 80 lít:

- Có 2 bánh xe dễ dàng vận chuyển.

- Toàn bộ bề mặt  thùng đựng rác được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Thùng rác nhựa có bánh xe cao su đúc đặc chịu áp lực lớn và không cần bảo dưỡng

- Phù hợp để thu gom, vận chuyển, xử lí rác thải trong bệnh viện, khu công nghiệp và các khu vực công cộng có mật độ dân cư cao

- Vị trí đặt: Thùng rác nhựa 80 Lít được lựa chọn sử dụng phổ biến chủ yếu ở các địa điểm công cộng, các khu công nghiệp.

Khách hàng hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để có báo giá thùng rác nhựa tốt nhất. Sau khi thỏa thuận hoặc kí hợp đồng xong xuôi, chúng tôi vận chuyển đến đúng địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp.

 

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị sản xuất và phân phối chính hãng các sản phẩm thùng rác nhựa tại thị trường Việt Nam, hiện nay các loại thùng rác nhựa HDPE của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất trên thị trường.  Thùng rác nhựa HDPE 80 lít do công ty phân phối độc quyền.

Có thể bạn quan tâm: