Thiết bị giao thông

Cột chắn inox trắng dây đỏ 3m

Mã sản phẩm: EDI1A03
Đánh giá: 4.5 của 2935 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Cột chắn inox dây căng

Cột chắn inox trắng dây đỏ 3m loại cột chắn inox dây căng có hộp dây màu đỏ có thể kéo dài 3m. Sản phẩm cột chắn inox đươc làm từ inox trắng không gỉ, luôn sáng bóng với thiết kế hiện đại, được sử dụng để phân làn di chuyển, ngăn cách hiểu quả.

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: Paloca

- Kích thước đế: (Ø)350 x (H)70 mm

- Kích thước cột: (Ø)76 x (H)930 mm

- Khối lượng: 5.0 kg

- Chiều dài dây: 3.000 mm

- Bảo hành: 12 tháng

Các loại cột chắn inox phổ biến hiện nay: Cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây trùng...

cột chắn inox trắng dây đỏ 3m

Đặc điểm cột chắn inox trắng dây đỏ 3m:

- Hộp dây chắn bằng nhựa cao cấp được trang bị ở đầu cột, với thiết kế 1 đầu dây kéo và 3 chốt dùng để kết nối với các đầu dây khác, do đó có thể tạo ra tối đa kết nối 4 chiều dây kéo trên cùng 1 thân cột. Dây kéo màu đỏ được làm từ sợi chuyên dụng siêu bền, có cơ chế tự thu gọn khi không sử dụng nhờ lò xo cuốn được trang bị bên trong hộp dây.

- Không nên sử dụng dây quá 90% chiều dài tối đa trong thời gian dài để giảm tải cho lò xo xoắn, đồng thời hạn chế kéo ra thu vào dây chắn liên tục, có thể gây hư hại tới cơ chế hoạt động của hộp dây.

- Vị trí:  Cột chắn inox dây căng đặt ở tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị… 

Quý khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm cột chắn inox trắng dây đỏ 5m cho sự lựa chọn của mình nếu như phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: