Thiết bị giao thông

Thùng rác nhựa 240L nhập khẩu

Mã sản phẩm: EPTN5F11A
Đánh giá: 4.5 của 4466 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác

Thùng rác nhựa 240L nhập khẩu được khách hàng lựa chọn trong suốt những năm qua vì thiết kế tiện dụng cũng như vô cùng tiện ích trong công tác thu gom và xử lý rác thải, nâng cao chất lượng sống. 

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: Paloca

- Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc

- Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh

- Màu sắc: Màu xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, ghi

- Dung tích: 240L 

- Kích thước: (L)740mm x (W)5930mm x (H)1070mm

- Bảo hành: 12 tháng

thùng rác nhựa 240l

Đặc điểm thùng rác nhựa 240L nhập khẩu:

Với thiết kế góc nghiêng tiện dụng phù hợp cho việc di chuyển. Tích hợp cùng bánh xe làm bằng cao su non đặc mang đến một độ bền rất cao cho sản phẩm.Chúng ta cùng coi dưới góc nhìn của nhà sản xuất đưa ra cho sản phẩm thùng rác nhựa 240 lít hàng nhập khẩu nguyên chiếc.

Với thiết kế này, nhà sản xuất muốn mang đến một sản phẩm thùng rác nhựa HDPE 240L thân thiện với người sử dụng khi có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng kể cả khi thùng rác được đựng đầy rác thải. 

Thùng rác nhựa nhập khẩu với thiết kế bánh xe cùng các chốt được chăm chút, đây sẽ là một trong những sản phẩm thùng rác nhựa có bánh xe chất lượng cao. Vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế được nhà sản xuất tích hợp trên sản phẩm thùng rác nhựa hdpe dung tích 240 lít đã tạo lên một sản phẩm đưa đến độ bền bỉ từ 15-20 năm trong mọi điều kiện môi trường tác động trực tiếp. Đây quả là những điểm nhấn cho sản phẩm thùng rác nhựa.

Những chi tiết lắp ghép nhỏ được nhà sản xuất thông báo tạo cho sản phẩm thùng rác một sự chắn chắn, bền bỉ cao. Khuyến cáo khi khách hàng chọn mua sản phẩm nên kiểm tra chi tiết những chi tiết đi kèm nhỏ bé này.

thùng rác nhựa 240l

Xưởng sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Hiện nay công ty Hành Tinh Xanh đã nhập hàng về tổng kho, quý khách hàng có thể đến trực tiếp kho để xem sản phẩm cũng như là liên hệ trực tiếp để mua sản phẩm.

Sản phẩm thùng rác nhựa hdpe 240L, dòng sản phẩm này được biết đến với cái tên thùng rác công nghiệp, là thiết bị thu gom rác không thể thiếu tại các khu công nghiệp, nhà xưởng…

Có thể bạn quan tâm: