Thiết bị giao thông

Thùng rác tại Nam Định

Mã sản phẩm: DLTRND
Đánh giá: 4.5 của 588 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Đại lý thùng rác

Đại lý thùng rác tại Nam Định là một trong những đại lý lớn nhất tại miền Bắc của Hành Tinh Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng các loại thùng rác, thùng đựng rác công nghiệp và thiết bị vệ sinh tốt nhất tại Nam Định cũng như trên toàn quốc.

 thùng rác tại nam định

 

Chúng tôi hỗ trợ và giao hàng tận nơi tại Nam Định. Các sản phẩm thùng rác của chúng tôi đều là hàng chính hãng, bền đẹp và được bảo hành 12 tháng trên thị trường kể từ thời điểm giao hàng.

 

Ưu điểm cho các loại thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite được làm từ chất liệu compsite cao cấp với khả năng chống cháy cực tốt, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống lại các hóa chất vi khuẩn thoát ra bên ngoài vượt trội.

Bên cạnh các sản phẩm thùng rác composite thì hiện tại công ty đang cung cấp rất nhiều dung tích khác nhau từ những thùng rác 60l, 120l, 240l, 660l… tất cả thùng rác đều có bánh xe thuận tiện cho việc thu gom rác thải.

 

Ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh. Có đặc tính bền bỉ, không bị bạc màu và chịu được nhiệt độ tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta. Đặc biệt, thùng rác nhựa HDPE không bị rò rỉ chất lỏng và không bị oxi hóa hoặc kiềm.

Ngoài các sản phẩm thùng rác nhựa Hành Tinh Xanh còn cung cấp các loại thùng rác inox và xe gom rác công nghiệp cùng nhiều sản phẩm khác trên địa bàn toàn tỉnh Nam Định.

 thùng rác tại nam định

 

Tất cả các sản phẩm của Hành Tinh Xanh đều mang thương hiệu Paloca đã được đăng ký chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi.

 

Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng trên địa bàn toàn tỉnh Nam Định. Thanh toán nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thùng rác tại Nam Định. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất. Xin cảm ơn.

 

Website: thungracnhuahanoi.com