Thiết bị giao thông

Đại lý cấp 1 cung cấp thùng rác tại Bắc Ninh

Mã sản phẩm: DLTRBN
Đánh giá: 4.5 của 550 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Đại lý thùng rác

Nếu bạn đang tìm mua thùng rác tại Bắc Ninh thì Hành Tinh Xanh sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn lựa chọn. Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương… Hành Tinh Xanh mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

 

thùng rác tại bắc ninh

 

Thùng rác tại Bắc Ninh dung tích lớn đang thực sự rất cần thiết đối với một thành phố thải ra tới 533 tấn rác thải trong một ngày (số liệu do sở tài nguyên cung cấp). Do đó việc đẩy mạnh phân loại rác thải là cần thiết hơn bao giờ hết. Phối hợp với thành phố, công ty Hành Tinh Xanh thực hiện chiến dịch ưu đãi cho khách hàng mua thùng rác thương hiệu Paloca chất lượng, cam kết vận chuyển, giao hàng tận nơi trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.

 

Hiện nay sản phẩm thùng rác của Hành Tinh Xanh với dung tích từ 5 lít – 660 lít đã có mặt trên một số tuyến phố lớn cũng như cơ sở công lập tại Bắc Ninh giúp việc thu gom rác thải một cách tối ưu nhất.

 

 thùng rác tại bắc ninh

 

 

Bắc Ninh là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp và làng nghề. Lượng chất thải tăng nhanh chóng, rất nhiều thành phần khác nhau và chưa được phân loại tại nguồn. Việc xử lý chất thải gây ô nhiễm môi trường trở nên cấp thiết đối với Bắc Ninh trong quá trình phát triển và hội nhập quốc tế.

 

Với đề án “Phân loại và xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2013-2020”. Mục tiêu phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn là một trong những ưu tiên hàng đầu.

 

Hành Tinh Xanh đã và đang cung ứng cho thị trường số lượng thùng rác, thùng rác công nghiệp, thùng rác gia đình phục vụ cho chiến dịch thu gom 95% lượng chất thải phát sinh tại các tổ chức, cơ quan, trường học, hộ gia đình, cá nhân, khu vực công cộng và cơ sở sản xuất kinh doanh; xử lí triệt để lượng chất thải rắn sinh hoạt tồn đọng và phát sinh.

 thùng rác tại bắc ninh

 

Sản phẩm thùng rác công nghiệp đang được nhiều khách hàng tại Bắc Ninh ưa chuộng đó là thùng rác composite, thùng rác nhựa HDPE, thùng rác treo đôi 80 lít… Ngoài ra ngay bây giờ khách hàng có thể lựa chọn các loại thùng rác inox, thùng rác gỗ cũng như thùng rác đá hoa cương. Để nâng cao và đẩy mạnh đề án của thành phố góp phần đưa Bắc Ninh trở thành thành phố công nghiệp xanh-sạch-đẹp.

 

Công ty cổ phần TM&DV Hành Tinh Xanh cam kết tất cả các sản phẩm thùng rác của công ty đều là hàng chính hãng đã đăng ký bản quyền chất lượng sản phẩm. Hành Tinh Xanh luôn mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn mua thùng rác tại Bắc Ninh, đại lý của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến địa chỉ của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Website: thungracnhuahanoi.com