Thiết bị giao thông

Cọc phân làn tháo rời siêu bền

Mã sản phẩm: PC40
Đánh giá: 4.5 của 2536 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Cọc tiêu giao thông

Cọc phân làn tháo rời siêu bền giúp giảm tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông. Sản phẩm được làm từ nhựa TPU dẻo nên rất bền dưới tác động vật lý cũng như dưới tác động nắng mưa khắc nghiệt của thời tiết.

Thông số sản phẩm cọc phân làn tháo rời:

- Mã sản phẩm: PC40 - PC41

- Xuất xứ: Paloca

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Nhựa dẻo TPU

- Màu sắc: Thân và đế cọc màu đỏ, miếng dán phản quang màu trắng, thân đế tháo rời

Cọc tiêu giao thông tháo rời đế

Cọc tiêu giao thông tháo rời đế

Chiều cao
(mm)
Kích thước đế
(mm)
Khối lượng
(Kg)
Đặc điểm
1.2 200x200 1.2

- Thiết kế lắp ráp linh hoạt, đóng gói gọn gàng

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển

- Chất liệu nhựa dẻo TPU có khả nặng chịu trọng tải lớn khi xe đi qua cọc

-Lắp ráp đơn giản mà không cần bất cứ dụng cụ nào

1000 200x200 1.7

Tại các đô thị lớn và các tỉnh thành trên đất nước như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,Thanh Hóa, Nghệ An,Quảng Ninh, Ninh Bình.. cọc phân làn tháo rời siêu bền được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường quốc lộ, tuyến giao thông quan trọng, các tuyến đường phố nội thị, ở các ngã ba, ngã 4, đầu đoạn đường giao cắt với đường ưu tiên. 

Cọc phân làn là một trong những thiết bị giao thông nhằm giảm tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông.Một số loại cọc tiêu giao thông như cọc giao thông gấp, cọc giao thông cao su, cọc phân làn giao thông..Cọc tiêu giao thông được đưa vào sử dụng từ năm 2000 khi Cục Đường Bộ VN triển khai lắp đăt cọc phân làn giao thông trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế tình trạng tai nạn nghiêm trọng xảy ra nhiều.

Tuy nhiên hiệu quả đạt được chưa cao do việc khảo sát còn trực quan,lắp đặt 1 cách bừa bãi,không hợp lý.Các cọc tiêu giao thông chưa đạt tiêu chuẩn về an toàn,kích thước,cũng như vị trí đặt sao cho hợp lí.Nơi thì quá mỏng,nơi thì đặt quá dày gây nên rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

Có thể bạn quan tâm: