Kinh tế ngày càng phát triển, các trung tâm thương mại xuất hiện ngày càng nhiều đặc biệt ở các khu đô thị lớn. Nhu cầu sử dụng thiết bị giao thông tầng hầm cho các trung tâm thương mại ngày càng tăng cao.

Lựa chọn thiết bị giao thông tầng hầm

Việc lựa chọn thiết bị tầng hầm vừa thể hiện sự an toàn cũng như chuyên nghiệp cho các tòa nhà. Mua thiết bị giao thông tầng hầm ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp thiết bị giao thông cho tầng hầm, Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 nhà cung cấp có uy tín để mua được sản phẩm giao thông chất lượng.

Một số thiết bị giao thông  được sử dụng phổ biến cho tầng hầm

Gờ giảm tốc độ

Gờ giảm tốc được đặt ở đầu lối vào hầm nhằm giảm độ của các phương tiện đi xuống hầm. Ngoài ra gờ giảm tốc còn được đặt ở nơi đăng ký gửi lấy xe. Gờ giảm tốc độ được làm bằng chất liệu cao su nguyên chất siêu bền, chịu được trọng tải lớn.

Gờ giảm tốc bằng cao su là thiết bị giao thông sử dụng cho tầng hầm không thẻ thiếu.

Đặc biệt gờ giảm tốc bằng cao su cực kỳ dễ lắp đặt và có thể tháo rời khi di chuyển sang vị trí khác.

Ốp bảo vệ tường bằng cao su có phản quang

Gương cầu lồi sử dụng cho tầng hầm

Gương cầu lồi là thiết bị giao thông tầng hầm không thể thiếu. Gương thường được lắp đặt ở ngã ba, ngã tư, góc khuất giúp tăng góc quan sát trong tầng hầm giảm tai nạn không đáng có.

Gương cầu lồi sử dụng cho tầng hầm

Gương cầu lồi thường được được làm bằng polymer, bề mặt gương được làm bằng chất liệu acrylic không vỡ cho hình ảnh sắc nét trung thực.

Địa chỉ cung cấp thiết bị tầng hầm uy tín trên toàn quốc

Công ty Hành tinh xanh là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm giao thông tầng hầm Paloca tại Hà Nội, tphcm, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ tất cả các sản phẩm, thiết bị tầng hầm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như dịch vụ chuyên nghiệp chu đáo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.


Công ty Hành Tinh Xanh JSC

Ngoài sản phẩm thiết bị giao thông sử dụng cho tầng hầm chung tôi chuyên cung cấp thùng rác inox tròn, thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá sử dụng cho tầng hầm, hành lang, nhà vệ sinh cho tòa nhà.